Tư vấn, triển khai ứng dụng số cho DN

Các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động luôn phải đối mặt với các yêu cầu thay đổi và “tiến hóa” để bắt kịp nhu cầu thị trường và các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với hầu hết các Doanh nghiệp, đặc biệt là với các nhà Quản trị thông minh thì việc đầu tiên cần thực hiện chính là tin học hóa một phần hay toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình để tiến đến tự động hoá toàn bộ các quy trình sản xuất, kinh doanh.

Tuy nhiên, đứng giữa một rừng các sản phẩm và giải pháp công nghệ thông tin với đủ các chủng loại đến từ hàng nghìn nhà cung cấp, bạn sẽ chọn sản phẩm nào? Trong số đó, bạn có tìm ra giải pháp phù hợp với bạn hay không? Giả sử bạn bỏ ra một thời gian dài tự mình nghiên cứu và lựa chọn được một sản phẩm nhưng bạn lại băn khoăn “ai sẽ giúp bạn triển khai?”. Hay bạn lại tiếp tục tạm gác bỏ công bỏ việc kinh doanh chính của mình để vùi đầu vào việc nghiên cứu cách triển khai giải pháp mà bạn đã lựa chọn – mà phần nhiều là bạn sẽ thất bại vì việc triển khai nằm ngoài khả năng của bạn.

OK, chúng tôi có mặt ở đây để cung cấp cho bạn sự tư vấn phù hợp nhất. Khi đến với chúng tôi, chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ phân tích hiện trạng hệ thống thông tin của bạn, phân tích các quy trình hoạt động của Doanh nghiệp của bạn và từ đó đưa ra các khuyến nghị để doanh nghiệp lựa chọn ứng dụng công nghệ thông tin tốt nhất, phù hợp nhất để giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình.

0 Comments

Gửi phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *